เมนู
รถเข็น

Solida

ยี่ห้อสินค้า: Solida แบบ: Adult-Mask-with-bag-solida
หน้ากากให้อ๊อกซิเจน (แบบมีถุง)Solidaแบบฝาครอบปากและจมูกหน้ากากให้ออกซิเจนสำหรับผู้ใหญ่เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการอ๊อกซิเจนวัสดุปลอดสารพิษใน 1 ชุด ประกอบด้วยหน้ากากถุงลมสายอ๊อกซิเจน..
฿55.00
ยี่ห้อสินค้า: Solida แบบ: Adult-Mask-Solida
หน้ากากให้อ๊อกซิเจน (Oxygen Mask)Solidaแบบครอบปากและจมูกมีประสิทธิภาพและเหมาะสมในการใช้งานขอบปากสายท่อเป็นรูปโค้งและยืดหยุ่น เพื่อความสะดวกสบายของผู้ป่วยอย่างสูงแบบคล้องหูทำให้สะดวกสบายและปลอดภัย..
฿50.00
ยี่ห้อสินค้า: Solida แบบ: HUMIDIFIER-PBP
ขวดให้ความชื้น  Humidifier PBP 300mlวัตถุประสงค์การใช้งานเป็นอุปกรณ์ให้ความชื้นสำหรับใช้งานร่วมกับชุดปรับอัตราการไหลของอ๊อกซิเจน (Oxygen Flowmeter)คุณลักษณะขวดผลิตจากวัสดุ Polycarbonate สามารถฆ่าเชื้อด้วยวิธี Autoclave             ที่อุณหภูมิ 121C เป็นเวลา 20 ..
฿450.00
ยี่ห้อสินค้า: Solida แบบ: MED-O2-REG-SOLIDA-ECO-A
ชุดปรับแรงดันออกซิเจน (Oxygen Regulator Piston)- ชุดปรับแรงดันออกซิเจน ปรับแรงดันไว้ที่ 60 ปอนด์ต่อตารางนิ้ว (psi) ทำจากทองเหลืองชุปโครเมียมทั้งสองด้าน- ข้อต่อเข้าถังออกซิเจน เป็นมาตรฐาน CGA 540 มีตัวกรองฝุ่นละออง- หน้าปัดเกจ์ออกซิเจนแสดงความดันภายในถัง 0-4000 ปอนด์ต่อตารางนิ้ว (psi) พร้อมอักษรเตือน..
฿1,990.00
ยี่ห้อสินค้า: Solida แบบ: Cannula-Adult-7ft
สายอ๊อกซิเจน สำหรับผู้ใหญ่(Adult Cannula)  7 ฟุต (2.1 เมตร)มีประสิทธิภาพและคุณภาพอย่างดีขอบปากสายท่อเป็นรูปโค้งและยืดหยุ่น เพื่อความสะดวกสบายของผู้ป่วยอย่างสูงแบบคล้องหูทำให้สะดวกสบายและปลอดภัยรักษารูปจมูก..
฿30.00
แสดง 1 ถึง 5 จาก 5 ( 1 หน้า)